Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
๑۩۞۩๑ıllıllıBài gửi sau cùngıllıllı๑۩۞۩๑
Bài gửingười gửithời gian
MagicJack (Magic Jack) - Thiết bị voip gọi điện đi Mỹ và Candana miễn phí Mon Nov 25, 2013 1:21 pm
hack fifa mới nhất Wed Aug 08, 2012 10:32 pm
hack Fifa mới nhất Wed Aug 08, 2012 10:23 pm
Hệ thống hack Full game online việt Mon Jan 09, 2012 10:06 am
ĐỀ THI VÀO 10 MÔN TIẾNG ANH 2011 Tue Jun 28, 2011 11:16 am
Đề thi vào 10 môn Toán 2011 (chính thức) Thu Jun 23, 2011 9:50 am
Đề thi vào 10 môn Ngữ văn 2011 (chính thức) Wed Jun 22, 2011 2:16 pm
Đề thi thử vào 10 năm 2011 môn Toán (mới) Tue Jun 14, 2011 3:20 pm
Đề thi thử vào 10 môn TOÁN Mon Jun 13, 2011 9:36 am
Đề thi thử vào 10 môn Ngữ văn Mon Jun 13, 2011 9:34 am
Đề thi thử vào 10 môn TIẾNG ANH Mon Jun 13, 2011 9:32 am
hack xu vinagame bug huan chuong gunny 2.6, bug xu gunny, kiem tien, kiem the, vo lam truyen ky Mon Jun 13, 2011 9:08 am


Mưa máu và thịt Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Copy link này gửi đến cho bạn bè nha!

Mon Oct 13, 2008 12:26 pm
avatar
JameWast
Moderator
Moderator
Tổng số bài gửi : 353
Age : 23
Đến từ : Hội săn bắt chó Tỉnh Quảng Bình
Nghề tay trái : Doctor/s/
Danh vọng :
10 / 10010 / 100

Registration date : 11/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên http://silkroad.just.as

Thịt và máu từ trên trời rơi xuống sinh ra một hiện tượng lạ lùng hiếm có kể cả nghành kỹ thuật hiện đại quen thuộc với sự di chuyển của không khí cũng đành bó tay.
Mưa máu, và có vài vụ còn có cả thịt tươi, đã được ghi chép vào lịch sử trên toàn thế giới. Những hiện tượng lạ kỳ này đôi khi là nguyên nhân khiến người ta khiếp sợ, vì thường thường nó là một điềm xấu như ngày tận thế chẳng hạn.
Tại tiểu bang North Carolina (Mỹ) vào thế kỷ thứ 19, có hai vụ mưa máu và thịt từ trên trời rơi xuống đã được ghi nhận. Một vụ tại thị xã Sampson, còn vụ khác tại thị xã Chatham, và hai vụ này đã xảy ra cách nhau 34 năm.
Vụ mưa thịt đầu tiên xảy ra vào ngày 15 tháng 2 năm 1850 tại tiểu bang North Carolina, ngay trên nông trại của gia đình vợ chồng ông Thomas Clarkson, khoảng 34km về hướng Tây Nam thuộc thị trấn Clinton. Vào ngày xảy ra vụ này, một mẫu thịt từ trời rơi xuống đã được một người tên là Holland đưa đến Fayetteville để khảo nghiệm.
Những lời tường thuật của gia đình ông Clarkson về sự kiện này đã được ông Holland ghi lại và đăng trên báo North Carolinian, một tờ báo lớn tại thành phố Fayetteville. Ông ta nói rằng: Ngày 15 tháng 2 năm 1850, một cơn mưa máu và thịt đã rơi xuống ngay nơi gia đình ông đang cư ngụ, trong vòng một thửa đất 300m vuông. Những miếng thịt rơi xuống vẫn còn rất tươi, lẫn trong đó còn có gan, phèo, phổi và máu; và những giọt máu đọng trên những chiếc lá cây cũng có màu đỏ rất tươi.
Ba người con trai của ông là T. M. và C. khi thấy hiện tượng kỳ lạ này đã vội chạy vào nhà la ầm ĩ: “MẸ ƠI! THỊT TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG.” Bà mẹ chạy vội ra ngoài thì mưa đã tạnh trời rất trong xanh nhưng khi bà nhìn xuống đất thì thấy những mảnh thịt vụn nằm rải rác khắp nơi. Người hàng xóm ở cạnh bên nghe tiếng kêu la cũng chạy vội ra ngoài và đã thấy như trên. Một đứa con của ông ta ở cách đó khoảng 125m cũng vội vã chạy đến và kể rằng, trong thời gian xảy ra hiện tượng này anh ta ngửi thấy mùi gì giống như máu và ngay lúc đó trên trời xuất hiện một đám mây màu đỏ.
Một mẫu thịt đã được ông Holland đưa đến phòng thí nghiệm để kiểm tra. Sau khi thí nghiệm bằng hai ống kính hiển vi tinh xảo nhất thì tất cả mọi người đều đồng ý rằng đó là máu và thịt thật, nhưng từ cái gì - con gì thì họ không biết được.
Vụ mưa máu thứ hai được ghi nhận cũng tại tiểu bang North Carolina xảy ra vào ngày 25 tháng 2 năm 1884. Bà Kit Lasater, vợ của một người nông dân da đen sống trên nông trại Silas Beckworth trong thành phố Hope Township thuộc tỉnh Chatham về phía Bắc của con đường Pittsboro-Raleigh Road, trong khi bà ta đang đứng trên một thửa ruộng mới cày xong gần nhà kho chỉ một khoảng cách ngắn nơi mà gia đình bà ta lúc đó đang cư ngụ, không biết từ đâu những giọt máu lã tã rơi trên lùm cây, trên hàng rào và chung quanh bà. Bà ta nói rằng khi hiện tượng này xảy ra, bầu trời lúc đó rất trong sáng không một đám mây che phủ.
Sự việc này được truyền miệng từ người này đến người kia, những người hiếu kỳ khi nghe sự kỳ lạ này đã đến tại chỗ để tìm hiểu. Những người đầu tiên đến nông trại là bạn bè và hàng xóm láng giềng nhưng khi tin tức lan truyền rộng rãi thì những người hiếu kỳ ở những nông trại xa hơn cũng tìm đến. Không bao lâu sự kiện kỳ lạ này đã được tờ báo Chatham Record đăng tải như sau:
“Rất nhiều người láng giềng sau khi nghe bà Kit Lasater kể về hiện tượng quái dị này, họ đã kéo nhau đến ngay tại chỗ để xem xét và đều nói rằng trên mặt đất – bao gồm một diện tích khoảng 6m vuông chu vi – bao phủ những vết dơ bẩn giống như máu, và trong số người đó có một người thấy được những giọt máu tươi còn đọng trên những chiếc lá và cành cây. Khi nghe tin này, chúng tôi liền báo tin cho một người bác sĩ có tiếng trong vùng đến điều tra và ông đã nói rằng đó chính thật là máu.”
Còn một người khác nữa có tên là Holleman, ông cũng là người đầu tiên đến tận chỗ xem xét và ghi lại từng chi tiết tỉ mỉ như sau:
“Một vùng đất, khoảng từ 4-6m vuông giống như một hình chữ nhật, rải rác những giọt đen bằng đầu ngón tay, cứ một vết cách nhau khoảng .1m. Những giọt nhỏ hơn thấm vào đất ngay lập tức còn những giọt lớn hơn rơi trên cây thì đông lại.”

Những đồ vật lấy từ nông trại như lá cây có dính máu hoặc đất cát có máu đều được đem đến Viện Ðại Học North Carolina nằm tại Chapel Hill cách đó chỉ vài cây số. Những thứ đó đã được Giảng Sư Hóa Học có tiếng tên là Francis Preston Venable khảo nghiệm. Giảng Sư Francis P. Venable là một giảng sư tài năng nhất trong vùng, ông ta đã nhận bằng Tiến Sĩ Hóa Học tại Viện Ðại Học Gottingen Ðức Quốc.
Lúc đầu, ông ta xem xét và thử nghiệm nhiều lần cùng với các bạn đồng nghiệp tại viện Ðại Học, nhưng vì hiện tượng máu từ trời rơi xuống quá lạ lùng làm cho mọi người đều nhắc đến nên ông đã đích thân đi thăm viếng nông trại tại thị xã Chatham để quan sát. Từ sự phỏng vấn trực tiếp với bà Lasater, ông có thể hiểu được những gì mà bà ta đã nhận xét:
“Máu rơi xuống từ một bầu trời không mây. Khi gió nhè nhẹ hầu như không cảm thấy được,” Giảng Sư Venable viết. “Nơi những giọt máu rơi được trông thấy trên hàng rào cho biết gió nhẹ từ phương Nam hay từ hướng Tây Nam thổi tới đi ngang qua mảnh đất cày cấy này. Người đàn bà đứng trên thửa ruộng đã cày xới, gần hàng rào, dọc theo hàng rào có trồng vài bụi thông nhỏ. Bà ta chú ý thấy cái gì đó rơi xuống đất chung quanh bà ta. Bà ta thấy nó rơi xuống từng giọt đỏ lòm tung tóe trên đất cát, bà ta còn nghe tiếng lộp cộp như mưa ở chung quanh. Bà nhìn lên trời và thấy những giọt máu đỏ đang rơi xuống như mưa sau đó bà không còn thấy gì nữa. Bà đã quá sợ hãi và xúc động đến cực độ vì bà nghĩ rằng đó là một dấu hiệu của ma quỷ hoặc là điềm xấu báo trước sự chết chóc...”
Sau khi trở về phòng thí nghiệm, Giáo Sư Venable đã sắp đặt vài cuộc thử nghiệm trên những thứ đã được lấy về từ nông trại. Ông ta dẫn vài chất hóa học và làm thí nghiệm qua máy quang phổ và kính hiển vi đã đưa ông đến kết luận rằng những thứ đó quả thật là máu, nhưng chính xác máu loại nào thì vẫn chưa biết được.

Giáo Sư Venable đã tóm tắc những gì mà ông ta tìm được trong những lời như sau:
“Những thứ được thí nghiệm này để lại rất ít hoặc không có lý do gì để hoài nghi rằng những thứ này không phải là máu. Nhưng câu hỏi chính là nó đã từ đâu đến, trong khi không có một con vật nào bị giết trên mảnh đất đó, như là heo không bao giờ bị thọc tiết tại cánh đồng này, như những sự giải thích lý luận riêng về một vật rơi xuống từ bầu trời không mây thì tôi không có những lời lẽ gì hợp lý để đưa ra.
Ðó có thể là những con chim tha một con mồi đang rỉ máu, nhưng không thể có nhiều máu rơi xuống trên một vùng đất rộng lớn như thế? Nếu đây là một trò đùa của những người láng giềng thì nó nhất định là một trò đùa làm rất khéo léo và vật thể có vẻ thiếu sót, cho nên chắc chắn đây là không phải trò đùa. Tôi thấy rằng sự kiện lạ lùng này đáng chú ý và cần rất nhiều sự giải thích chính xác.”
Ðáng tiếc thay, gần một thế kỷ trôi qua từ ngày Tiến Sĩ Hóa Học Venable phân tích mưa máu tại thị xã Chatham, North Carolina, cho đến bây giờ những nhà khoa học gia vẫn còn thất bại trong việc giải thích làm thế nào máu và thịt có thể từ trời rơi xuống.
Shocked Shocked

_________________
Nhị Ca HMCDH
Chuyên Môn : IT , phần mềm , phần cứng ( nhận sửa vi tính tại nhà - Phương Châm :an toàn , đúng hẹn , giá rẻ , uy tín )
Sở Thích : chơi guitar(Rock)và game
ĐTLH : 0511 2 249969
YM! : edison_wst@yahoo.com ( G-mail : JamesWast_ , E bay: JamesWast_712 )
Website: silkroad.just.as
[b]JackSon Guitar ElectricityMon Oct 13, 2008 12:48 pm
avatar
Sun_South626
Moderator
Moderator
Tổng số bài gửi : 450
Age : 23
Đến từ : Hút Máu Cuồng Dâm Hội...!!- Tứ Ca ..!
Nghề tay trái : Gosu Starcraft..!
Tâm trạng hiện tại :
Danh vọng :
50 / 10050 / 100

Phương châm sống : Con Gái Xinh Chưa Đủ Mà Phải Có Cái Đầu Nữa..!
Thú cưng :
Registration date : 10/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên

Cái này làm gì là Manga, nhầm box rồi cha, gọi thằng adress giải quyết vụ box Manga đi, lập cho tao cái Box Truyện - Thơ Ca cho dễ

_________________
Y!M : sun_south626
Tel : 05113646210


Mon Oct 13, 2008 6:32 pm
avatar
Heo thắt nơ
Tội phạm quốc tế
Tội phạm quốc tế
Tổng số bài gửi : 71
Age : 23
Đến từ : Nhà Trắng Mỹ-Tui là con Bill Gates đó há há!!50 kí tự
Nghề tay trái : Chuồng heo đầy virus
Danh vọng :
10 / 10010 / 100

Registration date : 13/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên

khung giữa ban ngày
thời này ai nghe chuyện thịt rơi
có ta đem bán rồi
tất nhiện nếu là thịt bè bạn sẽ đêm kiểm dịch có phải heo tai xanh mà ko mún đem tiu huỷ không Razz


Mon Oct 13, 2008 9:29 pm
avatar
nA_skUll_gUrl
Moderator
Moderator
Tổng số bài gửi : 79
Age : 24
Tâm trạng hiện tại :
Danh vọng :
40 / 10040 / 100

Thú cưng :
Registration date : 11/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên

uA~ uA~...hYnh nhU* kOa' nG` hEm hIu~ tv.....tUi. ngIp... Shocked


Mon Oct 13, 2008 11:37 pm
avatar
JameWast
Moderator
Moderator
Tổng số bài gửi : 353
Age : 23
Đến từ : Hội săn bắt chó Tỉnh Quảng Bình
Nghề tay trái : Doctor/s/
Danh vọng :
10 / 10010 / 100

Registration date : 11/10/2008

Bài gửiTiêu đề: A xin chào
Xem lý lịch thành viên http://silkroad.just.as

ngú ngớ mấy hôm , giờ mới có 1 "em" vào reply ,ngay trong topic của mình nữa chứ Very Happy kaka hay thế Laughing

_________________
Nhị Ca HMCDH
Chuyên Môn : IT , phần mềm , phần cứng ( nhận sửa vi tính tại nhà - Phương Châm :an toàn , đúng hẹn , giá rẻ , uy tín )
Sở Thích : chơi guitar(Rock)và game
ĐTLH : 0511 2 249969
YM! : edison_wst@yahoo.com ( G-mail : JamesWast_ , E bay: JamesWast_712 )
Website: silkroad.just.as
[b]JackSon Guitar ElectricityTue Oct 14, 2008 11:50 am
avatar
powka
Siêu nhân vàng
Siêu nhân vàng
Tổng số bài gửi : 329
Age : 23
Đến từ : Đà Nẵng
Nghề tay trái : super spam
Danh vọng :
10 / 10010 / 100

Phương châm sống : sống và làm việc theo pháp luật
Thú cưng :
Registration date : 13/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/powka-no1

Do thằng admin đặt tên ngu mà ???????????


Tue Oct 14, 2008 12:45 pm
avatar
Sun_South626
Moderator
Moderator
Tổng số bài gửi : 450
Age : 23
Đến từ : Hút Máu Cuồng Dâm Hội...!!- Tứ Ca ..!
Nghề tay trái : Gosu Starcraft..!
Tâm trạng hiện tại :
Danh vọng :
50 / 10050 / 100

Phương châm sống : Con Gái Xinh Chưa Đủ Mà Phải Có Cái Đầu Nữa..!
Thú cưng :
Registration date : 10/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên

thằng lương post chứ, thằng admin làm gì nhúng tay vào Neutral

_________________
Y!M : sun_south626
Tel : 05113646210


Wed Oct 15, 2008 4:40 pm
avatar
rJn0.vÔ.kẢm
Siêu nhân gao
Siêu nhân gao
Tổng số bài gửi : 259
Age : 24
Đến từ : ™..-:-[n]hÀ vĂn hOá thAnh [n]jÊn-:-..™
Nghề tay trái : ™..-:-[đ]Ập [c]hÓ-:-..™
Tâm trạng hiện tại :
Danh vọng :
40 / 10040 / 100

Registration date : 14/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên

Razz


Sat Oct 18, 2008 11:15 am
avatar
Lugia
Ông trùm
Ông trùm
Tổng số bài gửi : 34
Đến từ : Thiên đường bóng tối
Nghề tay trái : nhân viên tiếp thị truyện tranh
Danh vọng :
10 / 10010 / 100

Registration date : 16/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt
Xem lý lịch thành viên

cóc thấy 1 hình manga nào cả
Sad Sad
vậy mà cũng chui vô đây


Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: Mưa máu và thịt


Theo bạn, chủ đề này được mấy sao:
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Mưa máu và thịt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Thư giãn :: -‘๑’- Manga-Anime -‘๑’- -
9/6 Crazy Club wWw.NguyenHuePortal.Forumotion.Net
Design By
Jackie Nguyen
Múi giờ GMT. Hiện tại là 11:11 PM
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog